CÔNG TY DỊCH VỤ CHĂM SÓC ĐIỀU DƯỠNG TÂM ĐỨC

Khi kinh tế ngày một phát triển, cuộc sống cũng trở nên áp lực và bận rộn hơn. Những lo toan cho công việc đã gần như chiếm hết thời gian của con người. Đối với những gia đình có người già, người bệnh, luôn luôn thường trực nỗi lo lắng, làm sao để thuê được người nuôi bệnh vừa có chuyên môn, nhiệt tình và yêu thích công việc phục vụ.

Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc và điều dưỡng, thấu hiểu được những mối quan tâm của khách hàng, công ty Tâm Đức luôn mong muốn được chia sẻ gánh nặng và giảm bớt áp lực cho các khách hàng có thân nhân là người bệnh, người già. Do vậy, công ty vừa chú trọng vào đào tạo và bồi dưỡng nhân sự có kỹ năng chăm sóc, điều dưỡng chuyên nghiệp, vừa lưu tâm đến việc vun đắp tình yêu và cái tâm với nghề nghiệp.

 Công ty Tâm Đức - Dịch vụ chăm sóc điều dưỡng tận tình chuyên nghiệp

Công ty Tâm Đức – Dịch vụ chăm sóc điều dưỡng tận tình chuyên nghiệp

Nhân viên nuôi bệnh được công ty tuyển dụng kỹ càng, có nguồn gốc lý lịch rõ ràng, sức khỏe tốt, không vướng bận chuyện gia đình. Đặc biệt, được đào tạo bài bản, được trang bị kiến thức, kỹ năng toàn diện, nên có khả năng chăm sóc, trông nom và xử lý linh hoạt các tình huống phát sinh. Đồng thời nắm bắt được tâm lý người bệnh, người già để giúp người bệnh an tâm điều trị, mau phục hồi, người già luôn vui vẻ.

Trong quá trình hoạt động, nhân viên nuôi bệnh từ công ty Tâm Đức còn được đánh giá cao về thái độ, sự nhiệt tình và trách nhiệm với công việc. Xem người bệnh, người già như chính người thân, cha mẹ của mình và mang đến cho họ tinh thần thoải mái, vui vẻ để giảm bớt những khó chịu và đau đớn từ bệnh tật. Do đó, thân nhân hoàn toàn có thể yên tâm giao hẳn người bệnh, người già cho nhân viên mà không cần bận tâm, lo lắng điều gì.

Trong hoạt động, lấy chữ tín làm đầu cùng phương châm tận tình – chu đáo – chuyên nghiệp, công ty Tâm Đức luôn nỗ lực để hỗ trợ hết mình cho các thân nhân của bệnh nhân. Lắng nghe và thấu hiểu nguyện vọng của thân nhân để cung cấp đội ngũ nhân viên phù hợp với yêu cầu và mang đến sự hài lòng từ những điều nhỏ nhất. Nhờ đó, công ty đã nhận được sự tin tưởng và trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Đội ngũ nhân viên công ty cũng được thân nhân và người bệnh quý mến.

Hiện nay, công ty Tâm Đức hợp tác cùng các bệnh viện như: BV 115, BV Đại Học Y Dược, BV Bình Dân… chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc và điều dưỡng đến khách hàng có nhu cầu về: chăm sóc bệnh nhân, chăm sóc người già, chăm sóc sản phụ…

Nhân dịp năm mới 2016, công ty Tâm Đức xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua. Chúc Quý khách có một năm mới an khang thịnh vượng và có thật nhiều sức khỏe.

Hãy để Tâm Đức cùng lắng nghe và chia sẻ áp lực, trách nhiệm của bạn với người già, người bệnh. Để xoa dịu cơn đau bệnh tật cho người thân và mang lại sư yên tâm tuyệt đối cho gia đình bạn.