Công ty TNHH MTV Lý Hùng

So với sự phát triển mạnh mẽ của thế giới, ngành cơ khí ở Việt Nam đang có những bước khởi sắc trong vài năm gần đây. Hiểu được tầm quan trọng của ngành và nhu cầu ngày một khắt khe về các sản phẩm công nghệ cao, cơ khí Lý Hùng đã chú trọng vào sự đổi mới để phát triển.

Với mục tiêu ngày càng đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của thị trường, và chinh phục những đỉnh cao của ngành cơ khí, công ty không ngừng đầu tư vào hệ thống máy móc và trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, cập nhật và tiếp thu công nghệ sản xuất tiên tiến từ thế giới. Nhờ đó, sản phẩm từ công ty đã tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường, ngày càng đón nhận nhiều sự tin tưởng từ người tiêu dùng và các doanh nghiệp.

 Cơ khí Lý Hùng – cùng ngành cơ khí phát triển vững chắc

Cơ khí Lý Hùng – cùng ngành cơ khí phát triển vững chắc

Sau 4 năm hoạt động, hiện nay Công ty cơ khí Lý Hùng được biết đến là đơn vị uy tín trong việc cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ cơ khí chất lượng cao cho các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất, các công trình như: chế tạo máy các loại, chế tạo máy thuốc lá sợi, thiết kế thiết bị cơ khí, cung cấp phụ tùng các loại, hỗ trợ công nghệ kỹ thuật cơ khí… Sự uy tín và giá trị của cơ khí Lý Hùng nằm ở những sản phẩm cơ khí chất lượng cao, mẫu mã đẹp với giá thành phù hợp. Cùng các dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu đạt độ chính xác cao, mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Phát huy những kết quả đã đạt được, và cùng các đơn vị cơ khí trong cả nước hướng đến mục tiêu năm 2020 Việt Nam sẽ trở thành nước công nghiệp phát triển theo hướng hiện đại, cơ khí Lý Hùng không ngừng sáng tạo và phát triển để trở thành đơn vị lớn mạnh, đi đầu trong ngành cơ khí chế tạo. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn tuy nhiên, công ty luôn nỗ lực trong việc khẳng định vị trí, năng lực, phát triển ổn định và không ngừng hợp tác. Đồng thời luôn thúc đẩy năng lực sáng tạo của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật để tạo ra sản phẩm công nghệ chất lượng cao. Để sản phẩm từ cơ khí Lý Hùng không chỉ đáp ứng nhu cầu cho thị trường trong nước mà còn từng bước vươn ra thị trường nước ngoài.

Dù mới hoạt động được hơn 4 năm, cơ khí Lý Hùng đã đạt được những thành tích và kết quả đáng tự hào. Sự tin tưởng và ủng hộ từ Quý khách hàng là các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất… đã góp phần lớn vào thành công của công ty. Nhân dịp năm mới 2016, cơ khí Lý Hùng trân trọng gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công. Cảm ơn Quý vị đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Và mong nhận được sự ủng hộ của Quý vị trong những chặng đường tiếp theo của cơ khí Lý Hùng.