CÔNG TY TNHH SX-TM HOA TIÊN

Bắt đầu từ một doanh nghiệp chuyên sản xuất quà lưu niệm và các vật phẩm phục vụ quảng cáo, trãi qua một quá trình hoạt động sản phẩm của công ty cũng đã tạo được chổ đứng nhất định trên thị trường. Thế rồi một duyên lành đã đến với công ty, khi trong quá trình đi thị trường ông Nguyễn Hữu Tín, giám đốc công ty nhận thấy rằng đa phần tượng Phật trưng bày tại các cửa hàng bán đồ thờ cúng đều có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc hoặc Đài Loan, có rất ít tượng phật sản xuất trong nước hiện diện tại đây. Khi phỏng vấn phần lớn các chủ cửa hàng, họ đều tâm sự sẳn sàng ủng hộ hàng Việt Nam nếu chất lượng và mỹ thuật ngang với hàng Đài Loan và Trung Quốc.

Sau nhiều đêm trăn trở, ông Tín đã bàn bạc cùng với hai người em cũng là những cộng sự đắc lực tại công ty, tiến hành nghiên cứu và sản xuất thử một số mẫu tượng phật. Thật bất ngờ và may mắn, khi các sản phẩm này đưa ra thị trường đã được mọi người ủng hộ.

 HOA TIÊN – Tượng đẹp bởi tâm thành

HOA TIÊN – Tượng đẹp bởi tâm thành

Thành công bước đầu đã là niềm động viên to lớn đối với anh em trong công ty, mọi người vừa làm vừa học hỏi nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm để bước sang sản xuất một sản phẩm hoàn toàn mới trên nền tảng công nghệ và chất liệu quen thuộc.

Tuy nhiên để làm ra một bức tượng đẹp là một công việc vô vàn khó khăn, để tạo được một bức tượng phật đẹp, người thợ ngoài kỹ năng, tay nghề còn phải có một tấm lòng hướng về phật pháp. Điều này phải xuất phát từ tư duy, nhận thức của người nhân viên. Vì vậy thỉnh thoảng công ty đã mời chư đức Tăng về giảng pháp cho công nhân viên ngay tại xưởng của mình, đồng thời cũng tổ chức quy y Tam Bảo cho phần lớn anh chị em công nhân công ty.

Đến nay những nỗ lực của anh chị em trong công ty cũng được đền đáp từ những sự tán thán, ngợi khen của quí vị tăng ni phật tử gần xa. Chúng tôi xin chân thành cám ơn và xin bày tỏ lòng tri ân đến các vị đã ủng hộ sản phẩm của công ty Hoa Tiên.